Tính năng máy câu cá Shimano Catana CAT4000 FC

01:29
Máy câu cá Shimano Catana CAT4000 FC được thiết kế sử dụng gam màu đỏ làm chủ đạo khiến máy câu này trở nên cực kỳ nổi bật so với các loại máy câu khác. Nếu kết hợp với các thành phần khác như cần câu, cước câu màu đỏ thì bạn có 1 bộ cần câu tone sur tone nhé ^_^

Máy câu cá Shimano Catana CAT4000 FC
Máy câu cá Shimano Catana CAT4000 FC
Với mục đích biến máy câu Catana CAT4000FC thành 1 máy câu đa năng, Shimano đã có những thay đổi cũng như những thiết kế phù hợp nhất với loại máy câu này. Có thể sử dụng trong hầu hết các trường hợp câu mà không gặp những vấn đề khó khăn gì khác.

Để làm được điều đó, công nghệ đi kèm với máy câu là vô cùng cần thiết, và Shimano đã không ngại ngần trang bị những công nghệ tốt nhất vào máy câu cá Shimano Catana để hỗ trợ khả năng đa năng của nó.  Trong tầm giá dưới 1.000.000đ, sở hữu một máy câu chất lượng và đa năng như của Shimano Catana CAT4000 FC là một điều tuyệt vời.

Thông số kỹ thuật của máy câu cá Shimano Catana CAT4000 FC:

  • Tên sản phẩm: Máy câu cá Shimano Catana CAT4000 FC
  • Dây cước: Power Pro 15/280, 30/170, 50/150
  • Tỉ số truyền động: 5.1:1
  • Trọng lượng máy câu: 360gr
  • Sức chịu tải: 13Kg
  • Số bạc đạn: 2

Công nghệ, tính năng trang bị trên Catana CAT4000 FC

Nói về công nghệ được trang bị trên Shimano Catana CAT4000 FC thì chúng ta có thể kể đến như sau: Công nghệ Shielded Stainless Steel Bearing; XT-7 Body; Single P3 handle; Capbail; Zinc Diecast Gear; Super Stopper II; Dyna-Balance và Power Roller, Aluminium AR-C spool. Cùng tìm hiểu qua những công nghệ này thế nào:

Tính năng máy câu cá Shimano Catana CAT4000 FC
Máy câu cá Shimano Catana CAT4000 FC
- Công nghệ Dyna-Balance là công nghệ làm bôi trơn bề mặt bánh răng khiến cho độ tiếp xúc của bánh răng với các chi tiết khác lớn hơn. Điều này làm cho khả năng thu hồi dây khi chiến đấu với cá tốt hơn rất nhiều.
- Công nghệ giảm xoắn dây Power Roller giúp hiện tượng xoắn dây của máy câu trong quá trình sử dụng giảm đến 50% so với các loại máy câu khác không được trang bị công nghệ này. Công nghệ Power Roller với thiết kế là các rãnh đặc biệt để làm cho dây không bị thắt nút hay xoắn khi quấn vào ống dây.

- Super Stopper II là công nghệ trên các máy câu Shimano giúp chống trả ngược bằng cách sử dụng các bạc đạn 1 chiều để giúp loại bỏ độ lỏng lẻo của máy câu.

- Alluminium AR-C Spool là công nghệ thiết kế sử dụng nhôm với các thiết kế góc cạnh, với thiết kế này thì dây câu khi thoát khỏi máy câu sẽ ít gặp ma sát đồng thời giúp quăng dây xa hơn, chính xác hơn. Cùng với đó, công nghệ AR-C sẽ giúp máy câu giảm đi hiện tượng dây bị giật lùi và xoắn khi thực hiện quăng các loại dây braid.

Tính năng máy câu cá Shimano Catana CAT4000 FC
Máy câu cá Shimano Catana CAT4000 FC
- Công nghệ Shielded Stainless Steel Bearing sử dụng các vòng bi rãnh sâu làm bằng thép không gỉ giúp chống ăn mòn khi tiếp xúc với độ ẩm và các chi tiết khác của máy câu.

Với rất nhiều công nghệ khác nhau được trang bị lên máy câu cá Shimano Catana CAT4000FC thì máy câu này trở nên vô cùng đa năng phù hợp với hầu hết các yêu cầu câu cá của các cần thủ. Với khả năng chịu được những con cá có sức nặng đến 13kg thì máy câu Catana này thực sự là một lựa chọn lý tưởng.

Để mua máy câu cá Shimano Catana CAT4000 FC, các bạn có thể truy cập vào website: Asun.vn. Sau đó nhập mã sản phẩm của Catana CAT4000 FC này: SCAT4000FC vào ô tìm kiếm và thực hiện mua sản phẩm.
Các bạn hãy tham khảo thêm những icon facebook 2017 tuyệt đẹp này và đây là key office 2016 nhé.

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Bài trước
Bài trước
Bài tiếp »