Tìm hiểu máy câu Shimano AX 2500 FB trên thị trường

21:11
Máy câu Shimano AX 2500 FB là loại máy câu tốt nhất trong tầm giá khoảng 400.000đ, và cũng là loại máy câu phù hợp nhất với những cần thủ mới bước chân vào thế giới câu cá. 

Tìm hiểu máy câu Shimano AX 2500 FB trên thị trường
Máy câu Shimano AX 2500 FB
Theo thống kê mới nhất dựa trên các số liệu ghi nhận được từ các trang web liên quan đến câu cá và các số liệu thống kê từ công cụ tìm kiếm Google, maycaucashimano.net thấy rằng, máy câu Shimano AX 2500 FB là loại máy câu rất được các cần thủ yêu thích, đây cũng là loại máy câu được các cần thủ có kinh nghiệm giới thiệu cho các cần thủ mới tập câu để đạt hiệu quả câu tốt nhất. Vậy lý do gì để máy câu Shimano 2500 AX này lại được ưa thích như vậy?

Rẻ trong tầm giá, khỏe hơn tất cả

Với tầm giá dưới 400.000đ, việc lựa chọn một máy câu tốt và đạt hiệu quả nhất là rất khó, vì chất lượng các loại máy câu ở tầm này không thật sự quá tốt. Và chất lượng giữa các máy câu cũng không phân hóa nhiều, chúng có chất lượng gần như nhau, không thật sự vượt trội trong khả năng so với các loại máy khác. Tuy nhiên, ở máy câu Shimano AX 2500 FB lại là một máy câu rẻ, có chất lượng tốt, lại được sản xuất bởi hãng đồ câu danh tiếng Shimano.

Máy câu Shimano AX 2500 FB thu dây nhanh và nhẹ

Một điều dễ nhận thấy khi cầm máy câu Shimano AX 2500 FB này lên, đó là nhẹ, máy rất nhẹ, chỉ có trọng lượng khoảng 220gr, khiến cần thủ rất thích loại máy câu này, nhất là các cần thủ sử dụng các kiểu câu thường xuyên cầm cần câu trên tay, ví dụ như câu rê cá lóc chẳng hạn.

Ngoài ra, tốc độ thu dây cũng là một điểm cộng đối với máy câu Shimano 2500 này, với tỉ số truyền động 5.2:1, máy câu AX 2500 FB thu dây rất nhanh. Điều này sẽ càng dễ dàng cảm nhận được với các loài cá ăn trên mặt nước, việc thu dây nhanh sẽ thấy rõ ràng khi câu các loài cá này.

Tìm hiểu máy câu Shimano AX 2500 FB trên thị trường

Thiết kế tốt và trang bị những công nghệ cao

Máy câu AX 2500 FB có thiết kế nhỏ gọn, đẹp, được mạ bằng công nghệ xi cao cấp với màu vàng khá trẻ trung và năng động.

Ngoài ra, AX 2500 FB khá mạnh so với các loại máy câu khác trong cùng loại, với lực kéo lớn có thể chiến đấu với những con thủy quái nặng đến 5kg mà không gặp phải khó khăn nào.
Nếu nhìn thực tế bên ngoài, có lẽ bạn sẽ không tin được tại sao máy câu có hình dáng nhỏ gọn như vậy lại khỏe mạnh như vậy, nhưng thực tế, máy câu Shimano AX 2500 FB được trang bị rất nhiều tính năng mạnh mẽ:
  • Công nghệ Shimano Power Roller giúp làm giảm tối thiểu sự xoắn dây khi quấn và cực kỳ thuận lợi khi sử dụng các loại dây cước mono và cả dây braid.
  • Công nghệ Varispeed cho phép lớp dây trên ống dây có 2 tốc độ khác nhau để giúp máy câu AX 2500 FB có khả năng quăng dây tuyệt vời.
  • Công nghệ Dyna-Balance được trang bị trên AX 2500 FB giúp máy làm giảm độ rung của máy, giúp máy chạy trơn tru hơn, êm ái hơn.
  • Công nghệ Power Precision Performance giúp Shimano AX 2500 FV có khả năng chống chịu va đập cực kỳ tốt, nhờ thế mà tuổi thọ của máy câu này rất dài.
Trên đây chính là những lý do mà máy câu Shimano AX 2500 FB lại trở nên tuyệt vời trong tầm giá dưới 400.000đ và được sự tín nhiệm lớn của các cần thủ khắp nơi trên thế giới. Đừng ngần ngại nếu đang muốn chọn mua một máy câu Shimano phù hợp với túi tiền chỉ nhiêu đó của mình.

Mua ngay: Máy câu Shimano AX 2500 FB (Giá đề nghị: 350.000đ)
Các bạn hãy tham khảo thêm những icon facebook 2017 tuyệt đẹp này và đây là key office 2016 nhé.

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Bài trước
Bài trước
Bài tiếp »