Lựa chọn máy câu cá biển loại nào tốt nhất?

20:10
Bạn luôn biết rằng, dưới đại dương kia là rất rất nhiều loài cá lớn. Vậy sử dụng máy câu cá biển loại nào tốt nhất để chinh phục chúng, những thủy quái đại dương vô cùng mạnh mẽ?

Cần thủ nay không còn bó hẹp với những con sông, những ao hồ nước ngọt ở đất liền làm nơi phô diễn nữa. Hiện nay, xu hướng tiến ra biển để thể hiện trình độ, khả năng của các cần thủ là rất nhiều, nhất là tại Việt Nam chúng ta, một đất nước có dải bờ biển dài hơn 3000km. Thú vui câu cá biển chính là thú vui đỉnh cao của bộ môn thể thao câu cá. Bởi những loài cá biển vô cùng đa dạng cũng như sức khỏe của chúng là không lường trước được, mạnh mẽ hơn rất nhiều so với những loài cá nước ngọt mà chúng ta hay câu.

Thú vui thay đổi, kèm với đó thì đồ nghề hỗ trợ câu cá cũng thay đổi theo cho phù hợp. Những cần thủ sẽ thay đổi từ cần câu cho đến các loại máy câu, trong đó, máy câu là quan trọng nhất, những cần thủ buộc phải lựa chọn những loại máy câu cá biển tốt để hỗ trợ tốt nhất cho mình trong những chuyến đi câu…

Vậy lựa chọn máy câu cá biển loại nào tốt nhất?

Bên cạnh việc thay đổi cần câu với những chiếc cần câu dài hơn, mạnh hơn cũng như bền hơn, thì để tiết kiệm sức lực mỗi khi chiến đấu với các loại thủy quái biển, thì cần thủ phải đổi mới cả chiếc máy câu cá của mình cho phù hợp. Bạn buộc phải sử dụng những máy câu cá biển chất lượng cao và của những hãng nổi tiếng để làm trợ thủ cho mình. Tuy nhiên, nên chọn mua chiếc máy câu nào là phù hợp mới là vấn đề cần thủ cần quan tâm.
Đọc thêm: Mẹo giúp bảo quản máy câu cá tốt hơn
Vì đặc điểm của câu cá biển là cần những máy câu cá có độ bền cao, hoạt động tốt với nhiều hoàn cảnh khác nhau, cùng với đó là phải có công suất lớn để giúp cần thủ dễ dàng kéo những con cá to, thì chọn lựa những máy câu cá Shimano sau sẽ là lựa chọn tốt nhất:

- Máy câu cá Shimano Twin Power SW 2015 6000PG: Loại máy câu này rất nhẹ, chỉ nặng khoảng 425gr, cùng với đó là khả năng hoạt động mạnh. Đây là sản phẩm cao cấp với rất nhiều công nghệ hiện đại mới nhất của Shimano.

Máy câu cá Shimano Twin Power SW 2015 6000PG
Máy câu cá Shimano Twin Power SW 2015 6000PG
- Máy câu Shimano Stella SW8000HG: Là loại máy câu đứng cực kỳ cao cấp của Shimano. Với những công nghệ hiện đại nhất đều được trang bị trong máy câu cá này, tất cả các loài cá sẽ đều phải khiếp sợ và đừng mong trốn thoát được nó nếu đã dính câu.

Máy câu Shimano Stella SW8000HG
Máy câu Shimano Stella SW8000HG
- Máy câu Shimano Saragosa 6000SW: Có trọng lượng tương đối nhẹ, với kiểu dáng và mẫu mã rất đẹp. Loại máy câu này được thiết kế rất hiệu quả để sử dụng câu cá biển với các kỹ thuật câu Spinning, Casting và Rigging.

Máy câu Shimano Saragosa 6000SW
Máy câu Shimano Saragosa 6000SW
Trên đây là 3 máy câu cá biển đặc trưng và phù hợp nhất với nhu cầu câu cá biển của cần thủ, còn rất nhiều sản phẩm máy câu cá khác để cần thủ có thể tham khảo. Các bạn có thể truy cập vào website http://asun.vn để lựa chọn cùng như tìm hiểu thêm về những loại máy câu cá biển khác. Chúc các bạn có những chuyến câu cá thành công.
Các bạn hãy tham khảo thêm những icon facebook 2017 tuyệt đẹp này và đây là key office 2016 nhé.

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Bài trước
Bài trước
Bài tiếp »