Có những loại máy câu cá Shimano 5000 nào?

17:33
Có rất nhiều loại máy câu cá khác nhau, tuy nhiên, những máy câu cá Shimano 5000 là máy câu cá được dân cần thủ yêu thích nhất trong những chuyến đi câu. Vậy có những máy câu cá Shimano 5000 nào để chúng ta lựa chọn?

Máy câu cá Shimano Stella SW5000HG
Khi xưa, câu cá chỉ được những người lớn tuổi sử dụng như một thú vui lúc về già, hay các trẻ em là thú vui chơi hằng ngày của chúng. Còn bây giờ, thú vui này không còn chỉ được các người già hay trẻ em thích, mà cán cân nay đã dịch chuyển sang thanh niên. Rất nhiều thanh niên yêu thích bộ môn câu cá. Họ trang bị cho mình những loại cần câu Shimano, hay những loại máy câu cá Shimano cùng nhiều loại trang thiết bị, dụng cụ câu cá khác.

Trong những máy câu cá được dân câu ưa thích, thì máy câu cá Shimano 5000 là loại máy câu được sử dụng nhiều nhất và tất nhiên cũng được yêu thích nhất. Vậy chúng ta sẽ có những loại máy câu shimano 5000 nào?

Có nhiều loại, tuy nhiên nếu chỉ đề cập đến các loại máy câu Shimano 5000 thì chúng ta có thể kể đến như Aernos XT5000 PG, Sahara C5000 hay Saragosa 5000SW hay có thể kể đến các máy câu cá Shimano 5000 cao cấp như Shimano Stella SW5000HG hoặc Shimano Spinning Stella SW5000HG.

Máy câu cá Shimano Saragosa 5000SW

Với dòng máy câu cá Shimano Saragosa rất được các cần thủ yêu thích, nhờ vào máy câu này được thiết kế tạo ánh thép lấp lánh cùng với vẻ ngoài bóng bẩy, sang trọng. Chi tiết máy được hỗ trợ nhiều tính năng cực kỳ quan trọng như ổ chứa dây AR-C rộng có nhiều sức chứa dây. Ngoài ra, bề mặt ổ chứa dây được mạ vàng để máy không bị ăn mòn khi dùng trong thời gian dài. Tay quay của máy Saragosa thì cực kỳ chắc chắn và được cung cấp nhiều kích thước để bạn dễ dàng lựa chọn.

Hay với dòng máy câu cá Shimano Sahara C5000, có hiệu suất và tính năng giống với các loại máy câu cao cấp khác của hãng như có hệ thống kiểm soát dây dẫn tốt, để hạn chế xoắn dây cũng như để quăng xa chính xác hơn. Cùng với đó Sahara C5000 có khả năng thu dây nhanh gọn…


Để mua một chiếc máy câu cá Shimano 5000, bạn có thể truy cập vào địa chỉ sau: http://asun.vn/Do-cau-ca-39 để lựa chọn cho mình. Đây là hệ thống bán đồ câu cá online của Asun.vn, đầy đủ các loại mặt hàng đồ câu cá với giá cả rất rẻ và chất lượng tốt.
Các bạn hãy tham khảo thêm những icon facebook 2017 tuyệt đẹp này và đây là key office 2016 nhé.

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Bài trước
Bài trước
Bài tiếp »